22 Thiết kế quà tặng tươi đẹp cho tất cả những người ưa thích bên cạnh trời

các Dịp lễ chỉ ngay gần bên cạnh, và Curbed xuất hiện bạn cùng với thông tin chính về những món quà và ưu đãi hoàn hảo nhất nhằm kiếm được điểm. Ngày hôm nay, công ty chúng tôi nhân đôi món quà cho những căn nhà thám hiểm RV mua vinhomes giảng võ , những người thích cắm trại và bất kỳ ai muốn mày mò ngoài trời tươi đẹp trong những giọt nước mắt, xe kéo du lịch, xe tải bị lừa, và nhiều hơn thế nữa. Yêu trại cũng như trailer? Hãy kết nối nhóm hiệp hội cộng đồng của Shop chúng tôi .

đến dù bạn có một skoolie hay như là một người cắm trại , một chiếc RV giúp bạn mang lại những vị trí mới mẻ và trở về nhiều mục thích cũ, miễn là các bạn bắt đầu cùng với các thiết bị hợp lý. Tôi sẽ dành lâu đời đi cao điểm miền Tây nước Mỹ trên chiếc xe cắm trại Sportsmobile của gia đình, hãy thử những cái ghế, dụng cụ nấu ăn cũng như chăn khác nhau nhằm cho việc di chuyển vào ngôi nhà trở thành thư giãn rộng một chút.

Tôi sẽ bỏ một trong những sản phẩm ít đáng gờm cũng như giữ một trong những dịch vụ lựa chọn thanh lọc vượt qua thời điểm thử nghiệm nhiều lần. Tiếp sau đây bạn sẽ phát hiện một danh sách nhiều dịch vụ thích của mình, các dịch vụ mà tôi muốn tặng kèm và cũng khá vui khi nhận được. Cần nhiều gợi ý rộng cho tất cả những người cắm trại vào cuộc sống của bạn? Đừng bỏ dở hướng dẫn dùng dòng thiết bị cắm trại của mình vào list toàn diện rộng 90 mặt hàng cho từng phần của thiên nhiên van.

Phụ kiện đi kèm

không khẳng định các gì để được cung cấp đến thành viên gia chủ ngoài trời của bạn? Nhiều phụ kiện này khẳng định tiếp tục tạo tuyệt hảo. Tôi đã chọn ra các cái chăn nhẹ, khăn khô gọn và một cái loa di động chống phiêu lưu đem lại âm thanh vô cùng giỏi.

Rumpl chăn bên cạnh trời

mang lại dù mình thích cắm trại hay chỉ cần một tấm chăn dã nước ngoài, thì chăn lông Rumpl là một chọn phù hợp, nhẹ, bền, không thấm nước cũng như hoàn toàn có thể giặt bằng máy. Có sẵn trong một loạt các bản in cũng như màu sắc.

Amazon / $ 69,99 (nguồn gốc $ 129) Mua

 

Dòng bánh răng cưa

duy trì trại đc tổ chức với thiết bị này. Bạn có thể treo nó theo chiều dọc hoặc chiều ngang; nó gắn vào phần lớn mọi thứ nhờ vào những dây buộc nằm từng đầu cũng như các carabin S hoàn toàn có thể treo tất cả thứ từ dòng thiết bị mang lại ăn mặc quần áo. Cần thêm một vài S-bin? Chúng ta có thể mua chúng, nơi đây .

Amazon / $ 16,74 Mua

 

Loa bên cạnh trời Demerbox

công ty chúng tôi đã hãy thử gồm những loại loa di động ngoài trời cũng như không lúc nào tìm thấy loại nào có thể phiêu lưu mạnh mà vẫn giữ lại tiện nghi âm thanh tốt. Tìm kiếm của Cửa Hàng chúng tôi đã chấm dứt cùng với Demerbox, một chiếc loa vỏ bồ nông di động, chống nước, hoàn toàn có thể đi được 40 giờ giữa những lần sạc. Shop chúng tôi đã thử nó trên đỉnh núi, trên chiếc xe cắm trại của Shop chúng tôi, và tại những chuyến du ngoạn bè cũng như thích âm thanh to, rõ ràng; loa cũng có trọng trách kép như một vỏ khô mang đến ví, chìa khóa cũng như điện thoại cảm ứng. Tìm kiếm một chiếc nào đó bé hơn một chút? Chăm sóc loa DB1 còn mới của chúng ta.

Amazon / $ 299 Mua

Áo lông cừu Cử nhân Pad

Giường chó thông số kỹ thuật thấp này vận hành giỏi vào một chiếc xe cắm trại hay bên phía ngoài tại một trung tâm cắm trại. Chất nhồi polyfill được mang lại một lượng lông tơ vừa phải mang lại con cún của bạn, đầu microsuede chịu nước rất dễ dàng lau chùi, cũng như thiệt tuyệt khi miếng đệm cuộn lại để đi du lịch. Có sẵn trong hai size, mặc dù bao gồm nhưng những con chó rộng lớn nhất sẽ hạnh phúc tại phương nhanh.

Amazon / $ 69,95 Mua

Đèn pha Foxelli

giá cả hợp lý cũng như với cùng một loạt nhiều chế độ ánh sáng trắng cũng như đỏ, đèn pha này tăng lên tại phần còn sót lại. Tôi thích nó chưa thấm nước, bền và nhẹ.

Amazon / $ 12,97 Mua

Thuốc chống muỗi Thermacell Radius

Việc dùng thuốc chống côn trùng rất có thể gây rắc rối, bởi vậy tôi yêu thích dùng loại thuốc này sử dụng pin xung quanh khu cắm trại. Chốn Radius bảo vệ khoảng 110 feet vuông vào sáu giờ cho một lần sạc và đó chính là chọn tốt cho trẻ con hay người rộng lớn bị muỗi đốt.

Amazon / $ 16,41 (nguồn gốc $ 49,95) Mua

Khăn sợi nhỏ dại PackTowel Luxe

Khăn Luxe từ PackTowel khi là một chiếc khăn đan siêu mềm, có vòng, siêu thấm vẫn có cảm giác giống như một cái khăn hotel mịn. Phần thưởng: Khăn có tương đối nhiều size và Color thư thái và rất thích hợp mang lại cao điểm hoặc nơi tập thể thao.

Amazon / $ 8,95- $ 44,95 Mua

MPOWERD Luci Lux bơm hơi ánh sáng bên trời

Đèn lồng này được cung cấp ánh sáng hoàn toàn bởi bên trời mà không phải pin. Nó sinh tồn vào 24 giờ trong một lần sạc và phát ra năng lượng ấm áp nằm bốn chính sách khác biệt. Nó cũng nhẹ, bền và chưa thấm nước.

Amazon / $ 16,55 (nguồn gốc $ 20) Mua

Túi giặt Scrubba

nếu bạn biện pháp xa tiệm giặt gần nhất cũng như cần giặt nhanh một số trong những quần áo, hãy chăm sóc Túi Giặt Scrubba. Túi xuất hiện form size bỏ túi nặng chỉ cách năm ounce, tạo tiện nghi máy giặt vào ba phút cũng như hiệu quả gấp rất nhiều lần so với rửa tay.

Amazon / $ 50,19 Mua

CGear cát free

duy trì xe của gia đình trong lành bằng phương pháp sử dụng một tấm thảm lớn không tồn tại cát ở lối vào. Cửa Hàng chúng tôi ưa thích cái từ CGear; Thảm giữ cát và bụi bẩn ra phía bên ngoài, rất có thể phun ra thuận tiện bằng vòi, có rất nhiều form size và đc lót bằng những vòng chữ D nặng để chúng ta cũng có thể đặt nó xuống. Hãy quan tâm đến thảm trung bình 8 x 8 feet (69,99 đô la) hay thảm lớn hơn 12 x 12 feet (129,95 đô la).

Amazon / $ 59,99- $ 99,99 Mua

Búa cọc MSR

Một cây búa đóng cọc khiến cho việc dựng lều hoặc nơi trú ẩn của các bạn trở thành dễ dàng, và bạn dạng MSR này có đầu bằng thép không gỉ cũng như cân nặng thăng bằng, dụng cụ mở chai chính là giải thưởng.

Amazon / $ 22,46 Mua

Lấy một cái ghế bên đống lửa

bất cứ loại RV của mình, một cái ghế cắm trại xuất sắc giúp giải trí bao quanh ngọn lửa tốt hơn những. Những cặp vk ông chồng tiếp tục thích âu yếm trên KITH Loveseat, cũng như tôi cũng đã khiến tròn chiếc ghế túi ba lô thích của bạn, rocker, võng cũng như một cái ghế được sản xuất để ngắm sao.

Ghế cắm trại KITH Low Loveseat

mang một chút êm ấm như là ngôi nhà trong trung tâm cắm trại của gia đình cùng với tình yêu rất có thể gập lại thấp này. Mỗi tay vịn đi cùng với cùng một người duy trì đồ uống biện pháp nhiệt, tựa sống lưng hơi ngả để thư giãn, và chiếc ghế hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý khối lượng 500 pounds.

Amazon / $ 99,95 Mua

Ghế Helinox Một

Chiếc ghế cắm trại và balo gọn nhẹ này bé hơn một chai rượu vang khiến cho nó hóa thành chiếc ghế để đi dã ngoại, tụ tập hiên ngôi nhà, và nhiều hơn nữa.

Amazon / $ 74,95 Mua

Ghế Nemo Stargaze

thứ nhất hãy loại bỏ nhiều tin tức xấu: Vâng, nơi đây một chiếc ghế cắm trại đắt tiền. Nhưng nó cũng ngả cũng như xoay trong những vị trí thư thái mà những chiếc ghế khác chỉ có thể mong ước. Tựa đầu hỗ trợ và cupholder là đặc quyền bổ sung cập nhật, và tất cả ghế đóng góp thành một tình huống nhỏ tuổi vận hành cho tất cả các cái xe tải gọn gàng nhất. Bất kể nơi nào tôi đi, nơi đây mục thiết bị tất cả hỏi tôi nhiều nhất.

Backcountry / $ 219,95 Mua

Ghế đá Rocker của GCI

nếu như bạn có một chiếc RV to hơn với bầu không khí nhằm chuyên chở một chiếc ghế cắm trại nhỏ gọn rộng, nên chọn lựa loại rocker siêu thoải mái này. Một tựa sống lưng lưới cũng như tay vịn rộng, đệm khiến cho bạn thư giãn, cũng như những chiếc cốc phải có được đặt thuận lợi. FirePit ngồi thấp hơn xuống đất; nếu khách hàng đang tìm kiếm thứ gì đó cao rộng một chút, hãy xem mô hình Freestyle .

Amazon / $ 64,99 Mua

Eagles Nest Outfitters SingleNest Võng

ngay cả khi mình thích ngủ phía bên trong người cắm trại, không người nào tiếp tục phàn nàn về chiếc võng đung mang nhẹ nhàng trong rừng. SingleNest rất nhẹ và dễ dàng đóng gói cho 1 người hay bạn cũng có thể lựa chọn cho chính bản thân mình chiếc võng đôi lớn hơn ($ 69,95). Nhớ rằng dây đai võng ($ 29,95).

Amazon / $ 49,95 Mua

Nấu ăn trên mặt đường đi

Tôi sẽ thử vô số thiết bị nấu ăn RV cũng như những mặt hàng sau đây là sở thích của mình. Từ là một tập hợp nướng kết hợp với lò nướng pizza tráng lệ và trang nghiêm, chúng ta có thể xuất hiện bánh pizza ở trại trại cho đến máy pha cafe di động tuyệt đỉnh, những món quà này tiếp tục tăng cấp đến nhà bếp trại.

 

Bộ ly rượu bằng thép không gỉ

các chiếc kính được xem xuất sắc này được làm bằng thép không gỉ sang trọng cũng như hoàn thiện để sử dụng bên cạnh trời. Chúng không thể phá vỡ, khiến lạnh, chống ghỉ và an toàn mang đến máy rửa chén.

Amazon / $ 21,97 (nguồn gốc $ 30) Mua

Máy pha cà phê di động WACACO Nanopresso

Dễ vận hành, Nanopresso dùng coffe nghiền mịn, nước nóng cũng như một vài máy bơm nhằm chế tạo coffe espresso xuất hiện hương vị đa dạng, đỉnh cao. Cảm nhận giống như bạn đang được nằm một quán cà phê cao cấp, nhưng đang được di dời.

Amazon / $ 64,80 Mua

Bình thủy điện 128 ounce Oasis

Hộp đựng hai bức tường giải pháp nhiệt chân chưa này giữ lại đồ uống và nóng hay lạnh xuất sắc trong 12-24 giờ, cũng như nó đủ lớn để nuôi gia chủ tôi và một số trong những người quý vị nhằm khởi động nhiều cuộc phiêu lưu. Nó cũng đi cùng cùng với hai nắp đậy, một nắp bé thêm hơn để đổ cùng một nắp lớn hơn nhằm đổ đầy cũng như khiến sạch. Bảo Hành trọn đời và thiệt thuận tiện nhằm biết Lý Do Nguyên Nhân phích nước này đã tìm được một địa chỉ đáng thèm muốn vào phòng bếp của tớ.

Backcountry / $ 93,71 (nguồn gốc $ 124,95) Mua

Camp Chef Versatop Grill System, 14 inch

mặc dù tôi có một chiếc bếp cảm ứng trong chiếc xe cắm trại của gia đình, tôi vẫn ưa thích nấu ăn phía bên ngoài. Gần đây tôi đã nâng cấp từ bếp Coleman cũ lên hệ thống nướng Versatop, một vỉ nướng phẳng chưa dính được cung cấp bởi một bình propan một pound. Bên trên phẳng dễ dàng nhằm nấu ăn, nhưng điều tôi ưa thích nhất nằm hệ thống khi là nó phù hợp cùng với hộp nướng BBQ và lò nướng pizza . Một khi chúng ta có bánh pizza tự khiến ngon giữa rừng, bạn sẽ không khi nào quay trở lại bếp cũ của gia đình bạn nữa.

Amazon / $ 149 Mua

địa điểm Bắc cực lạnh Titan Deep Freeze

xuất hiện sẵn vào hai kích cỡ (20-quart hoặc 55-quart), bộ làm giảm nhiệt độ chịu gấu này được thiết kế từ nguyên vật liệu giải pháp nhiệt polyurethane dày giúp cao nhất hóa khả năng giữ lại nước đá cũng như được sản xuất nhằm tồn tại. Chúng tôi cũng yêu thích cống thoát nước quá khổ, tay cầm hướng tại dễ dãi (chỉ tại nguyên mẫu bé dại hơn) và bảo đảm Microban ức chế sự đi lên của vi khuẩn.

Amazon / $ 122,16 (nguồn gốc $ 150) Mua

Lò nướng Omnia

cùng với hình dạng bó và tiềm năng chứa tầm 2,1 quarts, Lò nướng Omnia vận hành trên tất cả loại đầu đốt hoặc vỉ nướng để nướng bánh pizza, món tráng miệng cũng như bánh mì. Đó là một lựa chọn lý tưởng cho những người cắm trại không có lò nướng và chính là đa số chúng ta; Tôi thường dùng nó để gia công món trứng hầm hoặc bánh quế cho bữa sáng và lớp lót silicon bổ sung cập nhật giúp khiến sạch thuận tiện.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9274 *