Báo Thái Lan thất vọng khi đội nhà thua thảm trước nữ Trung Quốc

Sau trận thua trước nữ Đài Bắc Trung Quốc, nữ Thái Lan bước vào trận đấu với nữ Trung Quốc với nhiệm vụ buộc phải thắng. Thực tế đó là nhiệm vụ bất khả thi của đội bóng xứ sở Chùa vàng.

Báo Thái Lan thất vọng khi đội nhà thua thảm trước nữ Trung Quốc - 1

Nữ Thái Lan thua đậm trước nữ Trung Quốc

Sau 90 phút thi đấu, đoàn quân của HLV Naruphol Kaenson đã bị nghiền nát với nữ Trung Quốc và chịu thua với tỷ số 1-6. Kết quả này khiến cho nữ Thái Lan bị loại sớm và hết hy vọng giành vé dự Olympic.

Chứng kiến màn trình diễn tệ hại của đội nhà (đặc biệt là trong hiệp 1), nhiều tờ báo của Thái Lan đã tỏ ra vô cùng thất vọng.

Tờ Siam Sport có bài viết: “Bạc nhược! Nữ Thái Lan thảm bại 1-6 trước nữ Trung Quốc và bị loại cuộc đua giành dự Olympic”.

Tác giả nhấn mạnh: “Chaba Kaew (biệt danh của đội nữ Thái Lan) đã không thể hiện được phong độ của mình và để thua thảm với tỷ số 1-6. Kết quả này khiến nữ Thái Lan bị loại dù cho vẫn còn một trận chưa đấu với nữ Australia.

So với trận đấu với nữ Đài Bắc Trung Quốc, HLV Naruphol Kaenson đã thực hiện 4 sự thay đổi người. Trận đấu bắt đầu với trời mưa rất to nhưng điều đó không thể làm khó được nữ Trung Quốc. Chỉ trong hiệp 1, họ đã nã tới 4 bàn vào lưới của nữ Thái Lan.

Báo Thái Lan thất vọng khi đội nhà thua thảm trước nữ Trung Quốc - 2

Nữ Thái Lan sớm bị loại sau trận thua thứ 2 liên tiếp

Sang hiệp 2, nữ Thái Lan thi đấu quyết tâm nhưng họ vẫn nhận thêm 2 bàn thua nữa, trước khi Silawan Intamee ghi bàn danh dự cho nữ Thái Lan.

Trận đấu cuối cùng với nữ Australia chỉ còn mang tính thủ tục với nữ Thái Lan. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 15h30 ngày 10/2”.

Tương tự, tờ SMM Sport cũng chỉ trích đội nhà bằng từ “Lộn xộn”. Họ cho rằng nữ Thái Lan đã thi đấu quá lộn xộn và bạc nhược trước đối thủ được đánh giá cao hơn. Tinh thần chiến đấu không được các cầu thủ nữ Thái Lan thể hiện.

Như vậy, trong số 3 đại diện Đông nam Á thi đấu ở vòng loại Olympic 2020, chỉ có nữ Việt Nam giành quyền lọt vào vòng play-off. Dù vậy, thử thách với thầy trò HLV Mai Đức Chung là quá lớn khi nữ Trung Quốc và nữ Australia cho thấy sức mạnh vượt trội.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5819 *