Con trai Anh Thư 13 tuổi cao 178 cm

Diễn viên Anh Thư hạnh phúc khi bé Tiểu Long ngày càng cao lớn, ngoan ngoãn, khiến cô yên tâm không phải dùng đòn roi dạy con.

Mẹ con Anh Thư diện áo dài của nhà thiết kế Minh Châu đi chơi xuân cùng nhau. Sau ly hôn Anh Thư vẫn đi về lẻ bóng, một mình nuôi dạy bé Tiểu Long.

Mẹ con Anh Thư diện áo dài của nhà thiết kế Minh Châu dạo phố. Sau ly hôn Anh Thư vẫn đi về lẻ bóng, một mình nuôi dạy bé Tiểu Long.

[Caption Anh Thư tâm sự dù bận rộn với công việc trong showbiz nhưng cô vẫn ưu tiên dành thời gian chăm sóc con trai. Nữ diễn viên tâm sự cô hài lòng với cuộc sống hiện tại khi nhìn thấy Tiểu Long khôn lớn từng ngày. Khi con trai ở giai đoạn đang trưởng thành, tôi gặp chút áp lực. Song bản thân là một người mẹ, tôi hạn chế công việc để quan tâm con nhiều hơn, đồng hành cùng sự khôn lớn của con. Điều may mắn là Tiểu Long hiểu được sự vất vả của mẹ nên con cố gắng trong học tập và cuộc sống. Có thể nói, đến thời điểm hiện tại, con trai là niềm tự hào nhất của tôi, cô chia sẻ.

Con trai nữ diễn viên lớn bổng, ra dáng thanh niên ở tuổi 13. Bé thừa hưởng chiều cao từ cả bố và mẹ là những cựu người mẫu nổi tiếng. 

[Caption Chia sẻ về bí quyết dạy con, Anh Thư cho biết cô tạo cho Tiểu Long một tâm lý thoải mái nhất, không quá gò bó nhưng đủ để con biết đâu là giới hạn. Tôi xem con như một người bạn mà ở đó, Tiểu Long có thể thoải mái chia sẻ về chuyện đến trường hay những điều vướng mắc trong cuộc sống. Đối với những việc làm đúng, tôi khen ngợi. Còn với những điều sai, tôi từ từ giải thích để con hiểu ra vấn đề. Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất của tôi chính là không dùng đòn roi đối với con trai. Theo tôi, đó không phải là biện pháp tốt.

Anh Thư chia sẻ cô luôn cố gắng gần gũi, hiểu tâm lý con trai để bé cảm thấy thoải mái, có thể xem mẹ như một người bạn, sẵn sàng chia sẻ mọi vui buồn. 'Khi con làm điều gì đúng tôi khuyến khích, khen ngợi còn lúc bé mắc lỗi tôi từ từ giải thích cho con hiểu. Tôi có nguyên tắc không dùng đòn roi khi dạy con. May mắn là Tiểu Long hiểu chuyện, biết nghe lời mẹ và xác định các giới hạn cần thiết cho mình', Anh Thư nói.

Tiểu Long đang ở giai đoạn dậy thì nên Anh Thư phải thu xếp công việc để đồng hành, quan tâm tới con trai nhiều hơn. Cô hạnh phúc khi cậu bé càng lớn càng tình cảm, sẵn sàng làm chỗ dựa tinh thần cho mẹ.

Tiểu Long đang ở giai đoạn dậy thì nên Anh Thư phải thu xếp công việc để đồng hành, quan tâm tới con nhiều hơn. Cô hạnh phúc khi cậu bé càng lớn càng tình cảm, sẵn sàng làm chỗ dựa tinh thần cho mẹ.

[Caption Anh Thư thẳng thắn cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại khi con trai là người ở bên cạnh, động viên, chia sẻ cùng cô những buồn vui trong cuộc sống. Với cô, những khó khăn, vất vả trong công việc đều tan biến khi được về nhà, cùng con trai ăn tối và trò chuyện. Nói về việc cho con theo đuổi nghệ thuật, Anh Thư thẳng thắn: Tôi nghĩ mọi thứ là tùy duyên, mình không thể ép buộc được. Nhưng tôi vẫn sẽ tôn trọng mọi quyết định của con trai và sẵn sàng ủng hộ con nếu con theo nghề.  Photo: Duy Nhất  Thời trang: Áo dài Minh Châu

Anh Thư trẻ trung với áo dài trắng hoạ tiết nổi trong khi Tiểu Long nổi bật trong bộ trang phục màu cam kiểu dáng đơn giản, thanh lịch.

Với chiều cao 1,78 m Tiểu Long được nhiều người kỳ vọng tiếp nối sự nghiệp người mẫu của bố mẹ. Anh Thư nói cô sẵn sàng ủng hộ lựa chọn của con trai nếu sau này bé muốn gia nhập làng giải trí.

Với chiều cao 1,78 m, Tiểu Long được nhiều người kỳ vọng tiếp nối sự nghiệp người mẫu của bố mẹ. Anh Thư nói cô sẵn sàng ủng hộ lựa chọn của con trai nếu sau này bé muốn gia nhập làng giải trí.

Ngoại hình cao lớn nhưng tính cách Tiểu Long vẫn hồn nhiên, trong sáng như bạn bè cùng lứa tuổi 13.

Ngoại hình cao lớn nhưng tính cách Tiểu Long vẫn hồn nhiên, trong sáng như bạn bè cùng lứa tuổi 13.

Cậu bé thỉnh thoảng làm mẫu ảnh cùng mẹ nhưng vẫn ý thức hiện tại việc học là trên hết.

Hiện tại cậu bé tập trung tối đa thời gian cho việc học tập ở trường cấp 2.

Ảnh: Duy Nhất

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2429 *