Hoàng tử Harry đi mua đồ ăn trưa

CanadaHoàng tử 35 tuổi tay cầm hai chiếc bánh sandwich và một túi đồ lặt vặt bước ra khỏi tiệm tạp hoá ở Vacouver hồi cuối tuần.

Harry đi mua đồ cùng vệ sĩ ở Vacouver, Canada hôm 15/2. Ảnh: Backgrid.

Harry đi mua đồ cùng vệ sĩ ở Vacouver, Canada, hôm 15/2. Ảnh: Backgrid.

Hôm 15/2, Công tước xứ Sussex được trông thấy vào trong một tiệm tạp hoá gần biệt thự 14 triệu USD trên đảo Vancouver, nơi anh cùng vợ Meghan và con trai Archie đang sống. Sau đó, khi hoàng tử đi ra, trên tay cầm hai ổ sandwich cùng đồ lặt vặt đựng trong loại túi thân thiện với môi trường.

Theo nguồn tin thân cận với gia đình, Harry dường như rất thích thú khi hưởng thụ cuộc sống đơn giản hàng ngày như đi mua sắm, dắt chó đi dạo và đi bộ với bạn bè.

Trước đó, vợ chồng nhà Sussex cùng xuống máy bay tại sân bay quốc tế Victoria chiều 14/2, sau chuyến đi tới Mỹ để thực hiện những dự án công việc riêng. Khi ấy, Hoàng tử Harry đội mũ lưỡi trai giống hệt chiếc mũ anh đội đi tiệm tạp hoá ngày hôm sau.

Harry và Meghan từ Mỹ về Canada hôm 14/2. Ảnh: Backgrid.

Harry và Meghan từ Mỹ về Canada hôm 14/2. Ảnh: Backgrid.

Hình ảnh hoàng tử 35 tuổi tự đi mua bữa trưa được công bố sau khi có thông tin Nữ hoàng cấm vợ chồng Harry sử dụng thương hiệu "Sussex Royal" vào mục đích thương mại và lập tổ chức từ thiện mới. Cặp vợ chồng này vài tháng trước chi hàng chục nghìn bảng để lập trang web riêng cũng như đăng ký thương hiệu cho rất nhiều sản phẩm dưới tên "Sussex Royal".

Sắp tới, họ sẽ phải "tái xây dựng thương hiệu" vì không thể sử dụng chữ "hoàng gia".

Tùng Anh (Theo Mirror)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5966 *