Justin Bieber từng không chắc sẽ chung thủy với Hailey

Nam ca sĩ Justin Bieber thú nhận những lỗi lầm gây ra với vợ khi mới bắt đầu hẹn hò cũng như những điều 'không thể tha thứ' anh từng làm với Selena Gomez.

Mối quan hệ của Justin với Hailey Bieber lúc ban đầu đã không mấy tốt đẹp. Anh thừa nhận trong cuộc phỏng vấn với Zane Lowe trên Apple Music: "Trước khi bắt đầu tour diễn, tôi đã thú thật với cô ấy: 'Anh vẫn tổn thương và đang cố gắng tìm hiểu bản thân mình. Anh chưa sẵn sàng cam kết điều gì với em. Anh chỉ không muốn hứa hẹn một đằng rồi sau đó lại làm một nẻo'".

Justin và Hailey từng hẹn hò vào năm 2016 rồi chia tay.

Justin và Hailey từng hẹn hò vào năm 2016 rồi chia tay.

"Tôi từng làm điều tồi tệ trong quá khứ", Justin chia sẻ. "Và tôi đã rất thành thực với cô ấy. Tôi nói: 'Anh không chắc sẽ chung thủy được với em'. Dù rất muốn, lúc đó tôi không thể chắc chắn điều gì cả".

Justin giải thích lý do anh chưa sẵn sàng có mối quan hệ nghiêm túc với Hailey: "Tôi vẫn đau lòng vì mối quan hệ trước đó. Có rất nhiều điều mà tôi chưa thể tha thứ cho bản thân". Giọng ca I Don't Care không nhắc đến tên Selena Gomez, nhưng ai cũng biết anh từng có mối quan hệ sâu sắc với Selena trước khi hẹn hò Hailey. Justin tự nhận bản thân đã làm những điều không tốt: "Trong mối quan hệ đó, tôi đã gây ra nhiều điều không hay, đã hành động điên rồ và thiếu suy nghĩ".

Justin và Selena đã có 9 năm yêu nhau, với nhiều lần tan hợp - hợp tan.

Justin và Selena đã có 9 năm yêu nhau, với nhiều lần tan hợp - hợp tan.

Justin cho biết, thời điểm đó Hailey tôn trọng mọi quyết định của anh, tuy nhiên cô rất tổn thương khi chứng kiến nam ca sĩ ở bên người con gái khác. Cô lựa chọn ra đi. Một thời gian sau, Justin liên lạc với Hailey để nối lại tình bạn. Hè năm 2018, Justin-Hailey chính thức hẹn hò và đính hôn vào tháng 7. 

Ở bên Hailey, Justin cảm nhận anh có thể làm được nhiều điều đúng đắn và khiến bản thân ngày càng tốt hơn. Có rất nhiều điều đã thay đổi từ khi Justin gắn bó với Hailey, bởi vậy, ngôi sao nhạc pop viết album Changes như lời cảm ơn tình yêu của vợ dành cho anh.

Justin nói rằng Hailey đã làm thay đổi cuộc đời anh.

Justin nói rằng Hailey đã làm thay đổi cuộc đời anh.

Hoài Vũ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5473 *