Lâm Khánh Chi ủng hộ Vicky Trần thi HH Chuyển giới Quốc tế

Lâm Khánh Chi đọ dáng Vicky Trần trong bộ ảnh mới và bày tỏ tin tưởng đàn em sẽ đạt kết quả cao tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Lâm Khánh Chi (trái) và Vicky Trần chụp ảnh theo concept chị chị em em. Cả hai cùng diện trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Đạt.

Lâm Khánh Chi (trái) và Vicky Trần chụp ảnh theo concept 'chị chị em em'. Cả hai cùng diện trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Đạt.

Lâm Khánh Chi bày tỏ cô ấn tượng với nhan sắc, nỗ lực của Vicky Trần. Cô quyết định thực hiện một bộ ảnh chung, giúp em đàn em được đông đảo khán giả biết đến nhiều hơn trước khi dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Lâm Khánh Chi bày tỏ cô ấn tượng với nhan sắc, nỗ lực của Vicky Trần. Cô quyết định thực hiện một bộ ảnh chung, giúp em đàn em được khán giả biết đến nhiều hơn trước khi dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Tôi hy vọng Vicky Trần sẽ chuẩn bị chỉn chu về kiến thức, hành trang để thể hiện thật tốt tại cuộc thi. Tôi đặt niềm tin cô em gái của mình sẽ vào được top 3 chung cuộc, Khánh Chi bày tỏ.

'Tôi hy vọng Vicky Trần sẽ chuẩn bị chỉn chu về kiến thức, hình thể. Tôi đặt niềm tin cô em gái của mình sẽ vào được top 3 chung cuộc', Khánh Chi bày tỏ.

Vicky bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận được sự hỗ trợ từ đàn chị. 

Vicky hạnh phúc khi nhận được sự hỗ trợ từ đàn chị. 

Vicky Trần được lựa chọn đại diện Thụy Điển thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, diễn ra vào cuối tháng 2 tại Thái Lan. Cô cao 1,72 m, số đo 87-60-92. Đến với cuộc thi, Vicky muốn mang đến câu chuyện của chính mình, từ một cậu bé nghèo bị kỳ thị giới tính trở thành một cô gái bản lĩnh, không ngừng nỗ lực để được công nhận và sống hạnh phúc. Người đẹp bày tỏ quyết tâm và chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần chinh chiến quốc tế này. Cô cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Võ Hoàng Yến về rèn luyện catwalk.

Vicky Trần được lựa chọn đại diện Thụy Điển thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, diễn ra vào cuối tháng 2 tại Thái Lan. Cô cao 1,72 m, số đo 87-60-92. Đến với cuộc thi, Vicky muốn mang đến câu chuyện của chính mình, từ một cậu bé nghèo bị kỳ thị giới tính trở thành một cô gái bản lĩnh, không ngừng nỗ lực để được công nhận và sống hạnh phúc.

Người đẹp bày tỏ quyết tâm và chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần chinh chiến quốc tế này. Cô cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Võ Hoàng Yến về rèn luyện catwalk.

Trang điểm: Quân Nguyễn, Làm tóc: Pu Lê.

Trang điểm: Quân Nguyễn, Làm tóc: Pu Lê.

Vicky Trần - Hoa hậu Chuyển giới Thụy Điển 2020
 
 
 
 
 
Vicky Trần - Hoa hậu Chuyển giới Thụy Điển 2020

Video giới thiệu của Vicky Trần tại Hoa hậu Chuyển giới Thụy Điển 2020

Anh Tuấn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4705 *