Lan Phương đưa con gái đi tránh dịch

Diễn viên Lan Phương cùng chồng Tây đưa con gái Lina ra Phú Quốc để hưởng không khí trong lành giữa mùa dịch Covid-19.

Lan Phương đưa con gái đi Phú Quốc tránh Covid-19 

Mới 20 tháng tuổi nhưng Lina đã rất dạn dĩ. Cô bé mặc váy trắng ton sur ton với mẹ, đeo kính râm đi dạo biển.

Lan Phương đưa con gái đi Phú Quốc tránh Covid-19  - 1

Lina tỏ ra rất thích thú khi được hòa mình với thiên nhiên. Cô bé chạy nhảy, nô đùa khắp resort. Lina là "trái ngọt" đầu tiên trong cuộc hôn nhân của diễn viên Lan Phương với chồng Tây.

Lan Phương đưa con gái đi Phú Quốc tránh Covid-19  - 2

Được mẹ cho đi du lịch khắp nơi, từ trong nước lẫn nước ngoài từ khi mới vài tháng tuổi nên Lina rất dạn dĩ. Cô bé 20 tháng tuổi không hề thấy lạ lẫm khi bước đi trên cát.

Lan Phương đưa con gái đi Phú Quốc tránh Covid-19  - 3

Trong thời điểm Covid-19 diễn biến phức tạp, thay vì để con ở nhà toàn thời gian, Lan Phương vẫn đưa bé đi chơi những nơi chưa có dịch. Cô chú ý cho cả gia đình ăn uống đầy đủ, đa dạng, giữ tinh thần vui vẻ thoải mái, hoạt động thể chất thường xuyên để có sức đề kháng chống lại bệnh tật. Bên cạnh đó, cô dạy cho con thói quen rửa tay rồi mới đưa lên mặt, che miệng bằng khuỷu tay hoặc khăn giấy khi ho, hắt hơi...

Lan Phương đưa con gái đi Phú Quốc tránh Covid-19  - 7

Chồng nữ diễn viên tên David Duffy, là người Anh và hiện làm việc trong lĩnh vực khách sạn - resort tại Việt Nam. Lan Phương quen David khi ra Hà Nội đóng phim truyền hình 'Cả một đời ân oán'.

Lan Phương đưa con gái đi Phú Quốc tránh Covid-19  - 4

Ngày Valentine, Lan Phương đăng tấm ảnh cùng con gái ngồi nhìn ra biển và viết: "Valentine cần gì nến và hoa, khi chính em là một món quà...".

Lan Phương đưa con gái đi Phú Quốc tránh Covid-19  - 5

Nữ diễn viên 'Cả một đời ân oán' chia sẻ con gái Lina ngày càng ra dáng người lớn. Hai mẹ con cô thường xuyên đưa nhau đi uống trà, dạo phố, khám phá thế giới xung quanh trong khi ông xã bận rộn với công việc tại khách sạn.

Lan Phương đưa con gái đi Phú Quốc tránh Covid-19  - 6

Lan Phương được khen ngợi ngày càng xinh đẹp từ khi có con gái đầu lòng. Hiện tại, cô cùng gia đình nhỏ sống ở Hà Nội nhưng vẫn thường xuyên đi lại giữa hai miền Nam Bắc để phát triển công việc.

Ảnh: NVCC

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2283 *