Quyết định thẩm mỹ mũi của tôi

Theo như tôi rất có thể nhớ, tôi ghét cái mũi của mình,coi thường nó.Tất cả những vấn đề về việc bất an và tự tin của khung người tôi đều bị trói buộc theo cách nào đó với cục u nhô ra ở giữa mặt tôi. Nó không tương xứng với khuôn mặt của tôi, nó áp đảo những tính năng khác của tôi. Tôi cảm thấy như bất kể lúc nào tôi bước vào trong 1 căn phòng, mũi của tôi là điều trước tiên mọi người để ý đến tôi.

Tôi vô vọng nỗ lực gật đầu mũi của tôi như là một trong những phần của tôi. Tôi thậm chí còn pha trò về nó. Nhưng tôi không thể trợ giúp nhưng cảm thấy cuộc sống thường ngày của tôi sẽ khác đi nếu tôi không có một điểm sáng trên khuôn mặt này. Tôi đi nghỉ ngơi dịp lễ với đồng đội và mái ấm gia đình và có một khoảng thời hạn tuyệt vời - nhưng nhìn thấy những tấm hình từ chuyến hành trình chụp tôi trong hồ sơ sẽ khiến cho tôi rơi nước mắt.

Vì vậy, đến 21, tôi đã có đủ. Nhưng tôi cũng đã cam chịu với thực tế rằng phẫu thuật  nâng mũi cấu trúc pureform là không thể. Chắc chắn đó là điều mà chỉ những người nổi tiếng hoặc những người phong phú mới làm? Nó chắc chắn đã đi sai trên một người thông thường của người Viking, phải không? Tuy nhiên, tôi không thể trợ giúp ít nhất là nhìn vào nó. Và cuối cùng, tôi thực sự đã dành một trong những phần lớn năm thứ hai của trường ĐH để nhận được trích dẫn từ những bác sĩ phẫu thuật tư nhân từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng toàn bộ họ đã quay trở lại với hơn 9.000 đô la, mà ngân sách sinh viên của tôi không thể mua được. Và tôi dường như không muốn mặc cả một món hời khi đó là thứ tôi phải sống với tôi mãi mãi.

Nhưng rồi một trong những buổi tối, mọi thứ thay đổi.

Tôi phát hiện ra một bài đăng trên website http://thammygse.com/ từ một người bạn blogger đồng nghiệp, người đã trải sang một thủ thuật nâng mũi với một phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp có trụ sở tại London, Transform. Kết quả của cô trông rất là tự nhiên và thoải mái và có một số lựa chọn tài chính có sẵn. Tôi đã đặt một cuộc hẹn.

Sáu tháng sau, một tuần sau thời điểm tôi xong bài kiểm tra của mình, tôi đã được phẫu thuật.

Tự mình bước lên bàn mổ khi biết rằng tôi thức dậy với một chiếc mũi khác là trải nghiệm siêu thực nhất từ ​​trước đến nay. Lo lắng, dự đoán, phấn khích.

Tôi sẽ trông y hệt như một người khác?

Có ai để ý không?

Tôi sẽ vẫn là tôi chứ?

Sẽ có gì thay đổi?

Vâng, thực sự - mọi thứ đã thay đổi. Trong tháng trước tiên triển khai thủ thuật, tôi cảm thấy đủ tự tin để thử nghiệm trang điểm, và tôi đã có thời cơ thao tác làm việc rất lớn! Tôi cũng cắt tóc lần trước tiên sau sáu năm. (Tôi đã muốn cách tân và phát triển nó càng lâu càng tốt để lôi kéo sự để ý từ mũi của tôi.) Và, sau thời điểm trải sang một cuộc chia tay, tôi đã thử tán tỉnh và hẹn hò một lần nữa. Lần đầu tiên, tôi có thời cơ tán tỉnh và hẹn hò với một người mà tôi không lúc nào gặp gỡ trước đó, trước đây, tôi chỉ đi tán tỉnh và hẹn hò với những người mà tôi đã gặp gỡ qua bạn bè.

Nhìn nhận lại, tôi rất có thể trọn vẹn tin rằng tôi là 1 trong những người không giống nhau và sự tự tin của tôi đến mức nào. Sau cuộc phẫu thuật, sự tự tin của tôi tăng vọt. Tôi cảm thấy như rất có thể ném mình vào sự nghiệp mà tôi muốn theo đuổi, mà không xẩy ra giữ lại bởi sự tẩy chay mà tôi đã buộc vào mũi.

Tôi cảm thấy như ở đầu cuối tôi cũng đều có khuôn mặt mà tôi luôn luôn phải có, với tất cả những tính năng của tôi thao tác làm việc với nhau thay vì áp đảo phần còn lại.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1965 *