Tài tử TVB bệnh tật, sống cô độc tuổi 58

Nam diễn viên Hong Kong Tăng Vỹ Quyền (Savio Tsang) được cho là đang điều trị ung thư phổi. Không kết hôn nên ở tuổi 58 anh sống một mình. 

Hôm 15/2, Tăng Vỹ Quyền lọt vào ống kính các tay săn ảnh khi ra ngoài mua đồ. Anh đeo khẩu trang, đeo kính che kín mặt. Khi phóng viên hỏi thăm sức khỏe của anh, anh chỉ im lặng. 

Tài tử Tăng Vỹ Quyền. 

Tài tử Tăng Vỹ Quyền trong một sự kiện của TVB trước đây. 

Tờ ON đưa tin tài tử Tăng Vỹ Quyền hiện được một người chị thân thiết chăm sóc, bạn bè hỗ trợ. Nam diễn viên phát hiện bệnh từ năm ngoái, tuy nhiên không chia sẻ với ai. Tháng 10 năm ngoái, khi tham dự buổi họp báo Finding Her Voice, anh chỉ nói rằng anh đang điều trị y tế liên quan đến vấn đề miễn dịch phổi. Khi đó, nam diễn viên đã xuống cân trầm trọng, anh trông gầy đi cả chục kg. Đó cũng là lần cuối cùng anh xuất hiện công khai trước công chúng. Sau đó, các sự kiện của đoàn phim, anh đều không tham gia. 

Phóng viên liên lạc với các đồng nghiệp của Tăng Vỹ Quyền để hỏi thăm về sức khỏe anh, tuy nhiên mọi người đều hồi đáp rằng họ "tôn trọng sự riêng tư của người khác" nên không muốn đề cập đến vấn đề này.

Nam diễn viên Tăng Vỹ Quyền chuyên đóng vai phụ của TVB, xuất hiện trong nhiều phim như Phú quý môn, Hình cảnh, Tòa án lương tâm, Phi hổ, Danh gia vọng tộc... Tuy nhiên, nhiều năm đeo đuổi sự nghiệp diễn xuất, tên tuổi anh vẫn không nổi trội ở nhà đài. 

 Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1630 *