Trợ lý HLV Kim Chi của tuyển nữ Việt Nam phải về sớm vì bố mất

Kim Chi đã nén nỗi đau mất cha để hoàn thành nhiệm vụ với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, góp công trong chiến thắng của chúng ta trước đội bóng đá nữ Myanmar, qua đó giúp đội nữ Việt Nam giành suất dự trận play-off tranh vé đến Olympic Tokyo năm 2020.

Trợ lý HLV Kim Chi của tuyển nữ Việt Nam phải về sớm vì bố mất - 1

Trợ lý HLV của đội tuyển nữ Việt Nam, Đoàn Thị Kim Chi (ảnh: Trọng Vũ)

Ngay sau khi trận đấu nói trên, trợ lý HLV Đoàn Thị Kim Chi đã lên đường về nước, với sự đồng ý của đội nữ Việt Nam và cơ quan quản lý cấp cao hơn, kịp chịu tang cha.

Toàn đội cũng đã chia sẻ nỗi đau mất mát này đối với Kim Chi. Với nhiều cầu thủ, Kim Chi không chỉ là một người thầy trong tư cách trợ lý cho HLV Mai Đức Chung, mà còn là người đàn chị, người thần tượng để họ phấn đấu vươn tới, qua những gì mà Kim Chi từng thực hiện trong sự nghiệp lẫy lừng của cô khi còn là cầu thủ.

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam còn 1 trận đấu nữa, tại vòng loại thứ 3, gặp Hàn Quốc vào ngày 9/2 tới đây. Tuy nhiên, do chúng ta đã chắc chắn có vé đi tiếp, nên đội tuyển sẽ tạo điều kiện để Kim Chi ở lại quê nhà chịu tang cha.

Vào đầu tháng 3 tới đây, chúng ta sẽ đá 2 lượt trận đi và về play-off tranh vé đến Olympic. Khả năng đối thủ của đội tuyển nữ Việt Nam trong 2 lượt trận play-off (lượt đi ngày 6 và lượt về ngày 11/3) là Australia hoặc Trung Quốc (2 đội mạnh nhất tại bảng B vòng loại thứ 3).

K.Đ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3391 *